CÔNG TY TNHH CameraHaNoi

CameraHaNoi là công ty hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp bảo mật lấy video làm cốt lõi. Nó có hơn 300 nhân viên, một cửa hàng làm việc rộng 15.000 mét vuông và năng lực sản xuất hàng tháng là 200.000 chiếc.
 
CameraHaNoi tập trung vào các giải pháp thông minh và bảo mật video. Các dòng sản phẩm bao gồm Camera HD, Camera IP, PTZ, Camera dân dụng, Kiểm soát ra vào, Đầu ghi và Phụ kiện.
 
CameraHaNoi cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho tất cả các ngành công nghiệp, chẳng hạn như vận tải, khu công nghiệp, thương mại, khu dân cư ngân hàng, trường học, y tế, v.v.
 
Nhà máy của chúng tôi đã thực hiện đầy đủ một hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, nhập khẩu và thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001. Sản phẩm chất lượng cao được thị trường công nhận rộng rãi, hàng hóa đã được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp

Nhóm hậu mãi của chúng tôi có thể phản hồi mọi vấn đề về sản phẩm trong vòng 24 giờ và xử lý chúng kịp thời. Đội ngũ hậu mãi chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Bộ phận R & D

Nhóm R&D có hơn 50 kỹ sư. 60% trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Chi phí R&D của chúng tôi chiếm hơn 10% doanh thu của doanh nghiệp hàng năm.

Quản lý sản xuất nhà máy

Hệ thống MES của chúng tôi có thể theo dõi tiến độ sản xuất, tình trạng hàng tồn kho, tiến độ công việc và các luồng thông tin khác liên quan đến quản lý vận hành trong và ngoài xưởng theo thời gian thực để đạt được tiêu chuẩn quản lý.