Những lưu ý cần biết khi lắp đặt camera nhà xưởng.

Lắp đặt camera nhà xưởng luôn được đánh giá là một giải pháp hữu ích trong việc giám sát và quản lý hoạt động sản xuất, an ninh xưởng. Nếu bạn đang dự định lắp đặt camera cho nhà xưởng thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt camera nhà xưởng đem lại lợi ích gì?

Nhà xưởng là nơi có quy mô không gian khá lớn, muốn giám sát an ninh và quản lý tốt hoạt động sản xuất thì bạn không thể bỏ qua việc lắp đặt camera. Vậy cụ thể những lợi ích mà việc lắp đặt camera nhà xưởng đem lại là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập tới một số lợi ích đáng kể mà sản phẩm mang lại.

Thứ nhất, quản lý hoạt động của nhân viên trong nhà xưởng

Trên thực tế, một nhà xưởng sản xuất thường có không gian rộng và có số lượng đông đảo nhân viên từ vài chục đến vài trăm người. Chính vì vậy, nếu chỉ quản lý hoạt động nhân viên thông qua bộ phận quản lý chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó khăn về chi phí, thời gian cũng như hiệu quả.

Để khắc phục hiệu quả tình trạng trên việc lắp đặt camera cho nhà xưởng là biện pháp đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ giúp tăng hiệu quả giám sát, quản lý hoạt động của nhân viên trong ca làm. Thông qua camera, chỉ cần một vài nhân viên quản lý đã có thể quan sát “nhất cử nhất động” trong ca làm của nhân viên và dễ dàng điều hành, nhắc nhở họ.

lắp đặt camera nhà xưởng
Lắp đặt camera nhà xưởng đem lại lợi ích gì?

Thứ hai, giám sát an ninh xưởng hiệu quả

Hiện nay nhiều sản phẩm camera được trang bị công nghệ hiện đại hỗ trợ giám sát an ninh, giúp phát hiện đối tượng lạ xâm nhập có hành vi trộm cắp. Đồng thời, chỉ thông qua màn hình người quản lý có thể nắm được tình hình an ninh từng khu vực và kịp thời can thiệp khi cần thiết.

Thứ ba, trích xuất dữ liệu hình ảnh/video sắc nét

Với thiết bị ghi hình, thu âm chân thực cùng bộ nhớ lưu trữ lớn, bạn có thể trích xuất hình ảnh hoặc video khi cần thiết. Camera nhà xưởng có thể được coi là “nhân chứng sống” trong những trường hợp cần thiết để chứng minh hiệu quả sản xuất, tình hình an ninh cũng như hành vi xấu như trộm cắp đã diễn ra.

Những vị trí nhà xưởng bạn nên chọn đặt lắp camera

Chỉ cần bỏ ra một số chi phí nhỏ cho việc lắp đặt camera nhà xưởng là bạn đã có thể nhận được nhiều lợi ích đáng kể. Nếu bạn đã có dự định lắp đặt camera cho nhà xưởng thì hãy theo dõi thông tin chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là gợi ý những vị trí tại nhà xưởng bạn nên lựa chọn lắp đặt camera:

Khu vực cổng nhà xưởng

Vị trí đầu tiên không thể bỏ qua là khu vực cổng ra vào nhà xưởng. Khu vực cổng là nơi các phương tiện và có lượng người qua lại lớn. Vì thế, lắp đặt camera giúp cho bảo vệ dễ dàng quan sát một cách bao quát khu vực cổng vào những thời điểm đông phương tiện ra vào, và giúp cho việc truy tìm những đồ vật thất lạc nhanh chóng tróng thông qua việc trích xuất camera.

lắp đặt camera nhà xưởng
Những vị trí nhà xưởng bạn nên chọn đặt lắp camera

Blog liên quan: Top các loại camera wifi tốt nhất hiện nay

Khu vực lưu kho, lưu bãi

Nguyên vật liêu, hàng hoá của mỗi công ty thường được tập kết số lượng lớn ở kho bãi. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống camera để giám sát là rất cần thiết. Khi lắp camera chủ doanh nghiệp sẽ đảm bảo được số hàng hoá ở trong kho không bị thất thoát mà không rõ lý do cũng như giám được tiền thuê nhân sự.

Khu vực sản xuất

Đối với khu vực sản xuất đây là nơi tập trung nhiều công nhân làm việc. Việc lắp đặt camera sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng giám sát cũng như kiểm tra chất lượng công việc đối với công nhân của mình trong quá trình sản xuất. Đồng thời một phần sẽ tác động tích cực tới ý thức tự giác làm việc của mỗi công nhân.

Có thể bạn quan tâm: Camera Hà Nội đơn vị chuyên lắp đặt camera cho nhà máy

Nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng nào?

Hiện nay, thiết bị camera đã trở nên phổ biến trên thị trường tuy nhiên không thể tránh khỏi những địa chỉ bán hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái. Nếu bạn vẫn băn khoẳn và chưa tìm được cửa hàng lắp đặt camera nhà xưởng uy tín thì hãy tham khảo ngay Công ty An Ninh Anh Dũng. Đây là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm công nghệ camera hiện đại, chất lượng cao.

lắp đặt camera nhà xưởng
Nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng nào?

Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng tại An Ninh Anh Dũng, bạn không chỉ nhận được dịch vụ chất lượng cao mà còn có cơ hội nhận được chế độ ưu đãi và bảo hành cực tốt. Với giá cả sản phẩm công nghệ hợp lý, đa dạng mẫu mã sản phẩm và chất lượng dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, Công ty An Ninh Anh Dũng đã trở thành địa chỉ ưu tiên của đông đảo khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về nội dung lắp đặt camera nhà xưởng mà An Ninh Anh Dũng muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết trên, Công ty lắp đặt camera An Ninh Anh Dũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc lắp đặt camera an ninh tại nhà xưởng và lựa chọn được dịch vụ ưng ý nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà uy tín tại Hà Nội