Tư Vấn Lắp Đặt Camera An Ninh Quan Sát Cho Nhà Xưởng Sản Xuất

Khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, bạn có thể giám sát được tất cả các vị trí của nhà xưởng thông qua thiết bị màn hình hiển thị. Nhờ đó các bạn có thể theo dõi giám sát các hoạt động của công nhân, các nhân viên kỹ thuật có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể theo dõi quan sát tình hình an ninh an toàn của tổng thể nhà xưởng và các chủ doanh nghiệp có thể xem toàn bộ các hoạt động tại nhà xưởng từ bất cứ nơi đâu, chỉ cần có mạng internet.

Những lợi ích khi lắp đặt camera an ninh quan sát cho nhà xưởng

  • Khi mà diện tích địa điểm khu vực giám sát quá rộng, để quản lý hoạt động sản xuất an toàn an ninh lao động, đồng thời thúc đẩy quá trình làm việc của công nhân viên không phải là điều dễ dàng. Giải pháp lắp camera an ninh giám sát cho nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi sẽ giúp các bạn giám sát mọi vận hành, hoạt động của máy móc, để phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình làm việc, sản xuất.
  • Quản lý giám sát nhân viên và công xưởng: Với hệ thống camera an ninh quan sát 24/7 các công nhân viên sẽ có ý thức tự giác làm việc không cần trực tiếp giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý để ý giám sát được mọi hoạt động làm việc của công nhân viên.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp quản lý điều hành xử lý hiệu quả, nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Tiết kiệm được thời gian, chi phí cho nhà đầu tư về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Quan sát theo dõi được mọi lúc mọi nơi: Ban lãnh đạo có thể giám sát trực tiếp nhà xưởng hay công nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có kết nối 3G 4G hay mạng internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.
  • An ninh an toàn cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý nhanh chóng kịp thời nhiều tình huống như kẻ gian xâm nhập, hạn chế tối đa tình trạng mất trộm tài sản, bảo đảm hàng hóa không bị mất cắp thất thoát.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát cho nhà xưởng

Lựa chọn loại camera an ninh thích hợp:

  • Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh hiện nay phổ biến với 2 loại camera an ninh là Camera an ninh Analog và Camera an ninh IP. Việc chọn lựa loại camera nào tùy thuộc vào diện tích khu vực lắp đặt của nhà xưởng.
  • Trong đó, Camera an ninh Analog có chi phí thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây cáp và nhân công lắp đặt cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ thích hợp với các xưởng, xí nghiệp của địa điểm diện tích nhỏ.
  • Trong khi Camera an ninh IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương án thi công, đi đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về 1 điểm nhờ thiết bị là Switch, cho phép nâng cấp mở rộng dễ dàng thích hợp với nhà xưởng có diện tích vừa, rộng.