Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Cửa Hàng Vừa Và Nhỏ

Để đảm bảo được an toàn an ninh, hàng hoá ở cửa hàng thì việc lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng là điều thiết yếu. Giúp các bạn hạn chế tối đa việc trộm cắp xảy ra tại cửa hàng, các bạn hãy liên hệ Công ty camera Anh Dũng theo Hotline: 0393.113.116, để được những tư vấn lắp đặt camera an ninh quan sát cho cửa hàng hiệu quả, ổn định tốt nhất.

Tại sao nên lắp camera an ninh quan sát cho cửa hàng?

 • Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng để có thể quản lý giám sát nhân viên, số lượng khách hàng ra vào cửa hàng một cách thuận tiện dễ dàng.
 • Camera an ninh quan sát giúp giám sát mọi hoạt động của cửa hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi.
 • Lắp đặt camera an ninh quan sát giúp người dùng hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp, mất tài sản tại cửa hàng.

Vị trí khu vực cần lắp đặt camera an ninh quan sát ở cửa hàng

 • Lắp đặt camera quan sát tại cửa ra vào và bãi trông giữ xe: Các cửa hàng, bách hoá thông thường có không gian diện tích nhỏ nên việc thuê nhân viên bảo vệ cho việc trông giữ xe là điều không cần thiết. Thay vào đó các bạn nên lắp đặt camera an ninh ở cửa ra vào, chỗ trông giữ để xe để dễ dàng thuận tiện trong việc quản lý giám sát khách hàng ra vào cửa hàng và tài sản của khách hàng. Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng là một trong những đầu tư chi phí tốt nhất giảm thiểu tối đa những thiệt hại do tình trạng trộm cắp, mất tài sản tại cửa hàng.
 • Lắp đặt camera an ninh quan sát ở quầy thu ngân: Đây là vị trí khu vực thiết yếu và rất quan trọng của cửa hàng. Việc lắp camera ở đây giúp các bạn có thể giám sát thái độ làm việc của nhân viên khi giao dịch với khách hàng. Để hạn chế tình trạng nhầm lẫn khi thanh toán giao dịch như trả tiền thừa, thiếu hay nhân viên của các bạn không trung thực trong tài chính, hàng hóa.
 • Lắp camera an ninh quan sát ở vị trí khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm : Trong trường hợp cửa hàng có nhiều kệ trưng bày sản phẩm thì việc quản lý theo dõi hết tất cả hàng hóa trên kệ là điều rất khó khăn. Vì vậy các bạn nên lắp camera ở các quầy hàng để thuận tiện dễ cho việc giám sát hàng hoá và khách hàng khi chọn hàng.

Những loại camera an ninh quan sát nên lắp cho cửa hàng

 • Loại camera an ninh thân hồng ngoại: Loại camera an ninh này thì có thể lắp đặt trong nhà và ngoài trời, quan sát cả ngày và đêm, có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống bụi, chống nước. Phù hợp cho việc lắp đặt tại khu vực có vị trí thấp tại quầy thu ngân, quầy giao hàng và giám sát bãi xe, cửa chính ra vào của cửa hàng.
 • Loại Camera an ninh ip: Loại camera an ninh này có thể hoạt động độc lập và ghi lại hình ảnh, chỉ cần kết nối với hệ thống internet, các bạn có thể giám sát từ xa khi không có mặt tại cửa hàng.
 • Loại Camera an ninh dome: Cũng giống như camera thân có tia hồng ngoại. loại camera an ninh quan sát này thường được lắp đặt cùng với đầu ghi hình camera. Thông thường, camera dome hồng ngoại lắp đặt trong nhà hoặc dưới mái có các mái che.

Chi phí lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng hết bao nhiêu?

 • Các thương hiệu camera an ninh KBvision, camera an ninh Hikvision, Camera an ninh Dahua có giá chi phí đầu tư gần như giống nhau, chất lượng hình ảnh độ ổn định tương đương nhau, khi các bạn đầu tư trọn bộ 4 camera quan sát thì khoảng 4.450.000đ, là một trong những giá trị đầu tư hiệu quả.
 • Khi các bạn lắp camera an ninh quan sát cửa hàng thương hiệu kbvision. Đối với cửa hàng, shop vừa và nhỏ lựa chọn lắp đặt camera Kbvision wifi sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn khi lắp khoảng 2 camera quan sát với số lượng ít, lắp camera an ninh wifi có nhiều chức năng nổi trội hơn tiết kiệm hơn và mang lại tính hiệu quả cao hơn.
 • Trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, việc trang bị một thiết bị sản phẩm camera an ninh wifi cửa hàng để phục vụ việc giám sát, an ninh là điều thiết yếu. Từ khi có sản phẩm camera an ninh Wifi không dây cho cửa hàng, shop thì việc chi phí đầu tư cho một hệ thống camera an ninh quan sát đã rất dễ dàng thuận lợi và không cần đầu tư chi phí nhiều tiền như trước. Hiện nay chiếc camera an ninh IP Wifi cho cửa hàng giá rẻ đang là một giải pháp quan sát, chống trộm tuyệt vời. Sản phẩm camera an ninh IP wifi dùng cho cửa hàng shop hình ảnh sắc nét, dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều tính năng hiện đại thông minh và đặc biệt là giá thành rất thấp.